Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |   

Sẵn sàng cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

  

22:16 17/04/2024

Nhằm chuẩn bị cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" huyện Kỳ Anh năm 2024, từ nhiều ngày qua, các đội thi đều hăng say tập luyện nhằm rèn luyện thể lực, kỹ thuật tốt, với quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi.

Ngay sau khi nhận được Điều lệ của Hội thi từ Ban Tổ chức, các xã đã tuyển chọn thành viên đội để tham gia hội thi. Hiện nay, các xã đang tích cực tổ chức tập luyện cho các thành viên đội thi Tổ liên gia an toàn PCCC.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng cho Hội thi, Công an huyện đã bố trí hướng dẫn, tập luyện cho đội thi của các xã tại Sân vận động xã Kỳ Đồng (thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh).

Tại buổi tập luyện, các đội được hướng dẫn, thực hành, kiểm tra những nội dung sẽ được tổ chức tại Hội thi vào ngày 25/4 tới.

Các đội được bố trí lịch tập luyện khoa học và đảm bảo an toàn, không xảy ra chấn thương trong quá trình luyện tập. Trong đó, chú trọng rèn luyện kỹ thuật căn bản cho các thành viên tổ liên gia rồi mới phát triển nâng cao.

Qua quá trình luyện tập sẽ giúp thành viên các đội thi sử dụng thành thạo các trang thiết bị, kết hợp linh hoạt các chiến thuật để triển khai chữa cháy, cứu nạn cứu hộ một cách hiệu quả, đáp ứng được kế hoạch đề ra. Kết thúc mỗi buổi tập đều tổ chức rút kinh nghiệm sao cho việc luyện tập đạt hiệu quả tốt hơn.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Hội thi vẫn đang được Ban Tổ chức triển khai theo đúng tiến độ, sẵn sàng cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Kỳ Anh năm 2024 thành công tốt đẹp./.

Trà Giang - Nguyễn ThơmThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại