Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |   

Quản hạt và các Linh mục trong giáo hạt Kỳ Anh chúc tết Đảng bộ, nhân dân huyện nhà

  

06:37 19/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 18/1, Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình – Linh mục Quản xứ Kỳ Anh, Quản hạt Kỳ Anh làm trưởng đoàn cùng với linh mục các xứ trong giáo hạt Kỳ Anh đã đến chúc mừng năm mới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh.
Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành và các đồng chí lãnh đạo huyện đón tiếp đoàn.

Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành và các đồng chí lãnh đạo huyện đón tiếp đoàn.

Đến thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Kỳ Anh, Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của huyện nhà trong thời gian qua. Mặc dù thực hiện nhiệm vụ chính trị trong điều kiện hết sức khó khăn về thiên tai và dịch bệnh COVID-19, song với sự đoàn kết lương – giáo, chung sức đồng lòng, huyện Kỳ Anh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của huyện nhà trong thời gian qua

Trong đó nổi bật là những kết quả về tình hình kinh tế – xã hội, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào trong huyện cũng từng bước được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành mà Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình và các linh mục đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đã gửi lời cảm ơn với những tình cảm chân thành mà Linh mục Giu Se Nguyễn Công Bình và các linh mục đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh.

Quản hạt và các Linh mục trong giáo hạt Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, nhân dân huyện nhà

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm; bày tỏ mong muốn cộng đồng người theo đạo tích cực hưởng ứng và tham gia nhiều hơn các hoạt động, phong trào của địa phương, “sống tốt đời đẹp đạo”…

PV

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại