14-06-2019 - 11:49

Thông báo về việc Bệnh viện E TW khám và tư vấn điều trị một số bệnh nặng mạn tính và những ca bệnh khó tại bệnh viện

Thực hiện Đề án Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện E giai đoạn 2018 – 2020. Bệnh viện E cử đoàn công tác, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên để: Hội chẩn, trao đổi chuyên môn các trường hợp bệnh nặng, khó và mạn tính chuyên khoa: Tim Mạch, Phẫu thuật thần kinh, Cơ xương khớp, Tiêu hóa, Phục hồi chức năng, Thận – Tiết niệu.

SỞ Y TẾ HÀ TĨNH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA

HUYỆN CẨM XUYÊN

Về việc Bệnh viện E Trung ương khám và tư vấn điều trị một số

bệnh nặng mạn tính và những ca bệnh khó tại Bệnh viện Cẩm Xuyên

Thực hiện Đề án Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện  E giai đoạn 2018 – 2020. Bệnh viện E cử đoàn công tác, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên để: Hội chẩn, trao đổi chuyên môn các trường hợp bệnh nặng, khó và mạn tính chuyên khoa: Tim Mạch, Phẫu thuật thần kinh, Cơ xương khớp, Tiêu hóa, Phục hồi chức năng, Thận – Tiết niệu.

1. Thời gian: ngày 20/6/2019

2. Địa điểm: Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên

3. Nội dung làm việc

Khám, tư vấn điều trị bệnh nhân nặng mạn tính và những ca bệnh khó của các chuyên ngành:

1. Tim mạch: Suy tim, rối loạn nhịp, tâm phế mãn, các bệnh lý van tim… (Bệnh viện E sẽ đem theo máy siêu âm tim)
  2. Cơ xương khớp: Bệnh hệ thống, VKDT, Thoái hóa khớp….
  3. Thận tiết niệu: Bệnh thận mạn, sỏi tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến.
  4. Tiêu hóa: Bệnh lý của dạ dày, đại tràng, viêm gan, xơ gan…

Đặc biệt: Các chuyên gia của Bệnh viện E sẽ trực tiếp thực hiện chuyển giao kỹ  thuật tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng laze, tiêm khớp, siêu âm tim.

Đối với bệnh nhân bị sỏi tiết niệu, liên hệ Bs Lê Việt Cường, số điện thoại:  0989349087/ 0347375004   để được khám và tư vấn.

Nơi nhận:

- TTYTDP Cẩm Xuyên