13-03-2019 - 09:40

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC Y TẾ ĐỢT I NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 344/KH-SYT ngày 22/2/2019 của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019; Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên thông báo tuyển dụng viên chức y tế đợt I năm 2019 gồm các ngạch sau

- Bác sĩ đa khoa (hạng III): 10 chỉ tiêu;

- Bác sĩ Y học cổ truyền trở lên (hạng III): 02 chỉ tiêu;

- Bác sĩ Y học dự phòng trở lên (hạng III): 01 chỉ tiêu;

* Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

* Nội dung xét tuyển: Qua 2 vòng

- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham gia vòng 2.

- Vòng 2: Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

* Tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển:

- Thí sinh tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nêu trên; đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức được quy định tại Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

- Bệnh viện Cẩm Xuyên chỉ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu nhà trường chưa tổ chức cấp phát bằng.

* Hồ sơ xét tuyển gồm (Thí sinh tự mua hồ sơ):

1. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẩu (Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018);

2. Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

3. Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng;

4. Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

5. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

6. Hai phong bì (có dán tem) ghi rõ họ tên, địa chỉ phần nơi nhận.

* Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/3/2019 đến hết ngày 14/4/2019 (thu nhận hồ sơ trong giờ hành chính, các ngày làm việc trong tuần). Thí sinh phải trực tiếp nộp hồ sơ về phòng Tổ chức hành chính, không được gửi đường bưu chính hoặc qua người khác, khi đi nhớ mang hồ sơ gốc để đối chiếu. Thời gian xét tuyển dự kiến từ ngày 10/5/2019 đến 25/5/2019.

* Địa điểm nhận hồ sơ và xét tuyển: Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tổ 10, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại liên hệ: 0976.477.701

* Lệ phí xét tuyển: Bệnh viện tạm thu 500.000 đồng/hồ sơ ( Căn cứ thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016)

Người nộp hồ sơ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về hồ sơ của mình, nếu phát hiện có gian dối về hồ sơ thì bị xử lý theo quy định của pháp luật./.

( Đã ký )

Phan Thanh Minh