10-05-2018 - 04:41

Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên hưởng ứng kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5

Để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale và khẳng định quyết tâm tiếp tục phát triển sự nghiệp Điều dưỡng mà Florence đã dày công xây dựng. Hội đồng Điều dưỡng thế giới đã quyết định lấy ngày 12 - 5 hàng năm là ngày sinh của Bà Florence Nightingale làm ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Nhân dịp kỷ niệm 119 năm ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5/1899 -  12/5/2018. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Điều dưỡng Tỉnh Hà Tĩnh. Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã phát động tuần lễ Điều dưỡng hướng tới mục tiêu: Tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội; Động viên điều dưỡng yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh Ngành Điều dưỡng như tổ chức gội đầu cho bệnh nhân, thực hiện tốt công tác chăm sóc bệnh nhân tại khoa phòng và triển khai chương trình “Bát cháo tình thương”.

 Chi hội Điều dưỡng BVĐK Cẩm Xuyên gội đầu cho bệnh nhân 

Thực hiện tốt công tác chăm sóc bệnh nhân tại các khoa phòng

 

Một số hình ảnh triển khai bát cháo tình chương do chi hội điều dưỡng bệnh viện thực hiện

 

Trưởng phòng Điều dưỡng - Bùi Thị Hải Vân  cho biết: đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với Chi hội điều dưỡng, hoạt động này đã đem lại niềm vui, niềm tự hào cho chính mỗi hội viên trong chi hội cũng như là nguồn động viên tinh thần rất lớn đến với mỗi bệnh nhân giúp họ vơi đi nỗi đau hàng ngày, tạo niềm tin cho người bệnh khi đến với bệnh viện.

Ái Hòa

. . . . .