06-02-2024 - 04:32

LÃNH ĐẠO HUYỆN CẨM XUYÊN CHÚC TẾT NGYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM XUYÊN

Chiều nay Ngày 06 tháng 02 năm 2024 Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên chúc tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Xuyên

Chiều nay 06 /2/2024, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Tỉnh Uỷ viên- Bí thư huyện Cẩm Xuyên; đồng chí Hà Văn Bình Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên và các đồng chí trong Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ  đã đến chúc Tết và tặng quà cán bộ, công chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành phát biểu ý kiến ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  bệnh viện cũng như các đồng chí Ban giám đốc Bệnh viện Cẩm Xuyên  thời gian qua. Qua đó, đã góp phần không nhỏ vào công tác khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân huyện nhà. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức , người lao động bệnh viện.