21-05-2019 - 08:24

Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên phối hợp khám sức khỏe định kỳ cho CNLĐ

Nhân “Tháng Công nhân” năm 2019, các đơn vị: Công ty Cổ phần chế biến đá Cẩm Thịnh, Công ty Việt Long Trường Thịnh, Công ty Bảo Hoàng đã tổ chức khám sức khỏe cho hơn 40 CNLĐ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ của các công ty thu hút đông đảo cán bộ CNLĐ tham gia. Theo ghi nhận, hoạt động tạo hiệu ứng rất tích cực, giúp khích lệ mỗi cán bộ CNLĐ thêm gắn bó, thêm yêu công ty và cố gắng, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, cán bộ CNLĐ sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: xét nghiệm, siêu âm, chụp XQ, tim phổi,.. do các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên trực tiếp khám. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CNLĐ thuộc các công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

Phạm Công - Hữu Tường (LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên)

. . . . .