11-01-2020 - 12:23

Bệnh Viện ĐK Huyện Cẩm Xuyên Triển khai Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Chiều ngày 10/01/2020 Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2020 cho toàn thể nhân viên.

 Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2020, Bệnh Viện ĐK Huyện Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC toàn viện. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

 Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động là hoạt động hàng năm của bệnh viện, một mặt đánh giá những kết quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh trong năm qua, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo bệnh viện. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân toàn huyện của đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Đơn vị kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Ông Võ Tá Trung - Chủ tịch công đoàn viên chức Bệnh viện

  Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ của năm 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của toàn viện.

Hội nghị đã tổ chức lễ ký cam kết thi đua giữa các khoa phòng với lãnh đạo bệnh viện.

Các Trưởng khoa phòng ký cam kết thi đua năm 2020

. . . . .