24-10-2018 - 07:47

Các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Hướng tới Ngày điều dưỡng Việt Nam Chi Hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện cẩm xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa.

Sáng ngày 24/10/2018, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên chi hội đã tổ chức gội đầu, cắt móng tay chân, nấu xôi cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa.

Nằm trong chuỗi hoạt động, Chi hội còn tổ chức chăm sóc trẻ sơ sinh non , chăm sóc bà mẹ, trẻ em ở khoa Sản-Phụ, hướng dẫn các mẹ chăm sóc và cho con bú đúng cách...

Tiếp đó, Sáng ngày 26/10/2018, Chi hội đã tổ chức nấu cháo cho  bệnh nhân hiện đang điều trị tại các khoa trong toàn thể bệnh viện.

Ngoài những hoạt động trên, Chi hội cũng đã tổ chức buổi lễ mitting kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam, Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của mỗi điều dưỡng viên trong ngày của mình.

Một số hình ảnh hoạt động: