10-06-2023 - 12:15

Câu lạc bộ Thầy Thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội phối hợp với Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên Khám, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho các đối tượng là Thương binh, gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2023), Ngày 10/06, bệnh viện và nhân dân Cẩm Xuyên rất vinh dự được đón đoàn CLB Thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội do GSTS Trần Hậu Khang cùng các GS, PGS, TS, BS, DS về khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các đối tượng là Thương binh, gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn Cẩm Xuyên.

Đoàn được các đc trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo sở Y tế đến dự khai mạc và chào mừng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Sau một ngày làm việc khẩn trương đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe GSTS Trần Hậu Khang cùng toàn thể thành viên trong đoàn. Cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo sở Y tế Hà Tĩnh, các đồng chí Thường trực huyện ủy Cẩm Xuyên. Xin được hẹn gặp lại các Thầy dịp gần nhất trong hành trình từ thiện của CLB.