24-02-2023 - 08:34

Gặp mặt, tọa đàm cán bộ, nhân viên Hưu trí nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy Thuốc Việt Nam

“Uống nước nhớ nguồn”, trân trọng quá khứ và lớp người đi trước là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Chiều ngày 24/02, Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), Bệnh viện Đa khoa Huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức gặp mặt cán bộ nhân viên hưu trí của Bệnh viện.

Các cán bộ, nhân viên hưu trí đến dự rất đông đủ với tinh thần phấn khởi, đặc biệt có sự góp mặt của nguyên các lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Huyện Cẩm Xuyên

Giám đốc bệnh viện Th.s BS Phan Thanh Minh gửi lời tri ân đến cán bộ hưu trí và thông tin thêm về những thay đổi của bệnh viện trong những năm qua

Một số tiết mục văn nghệ hấp dẫn diễn ra tại buổi gặp mặt

Buổi gặp gỡ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là nơi để giao lưu, hỏi thăm sức khỏe các cán bộ nhân viên hưu trí, mong rằng sẽ có nhiều dịp để tri ân hơn trong các năm sau. Chúc các cán bộ, nhân viên hưu trí của Bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.