02-05-2018 - 14:54

Hà Tĩnh “bốn không” trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Theo thống kê của cơ quan chức năng, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay trên địa bàn Hà Tĩnh diễn ra trong yên bình với “4 không”: không xảy ra phạm pháp hình sự, không xảy ra tai nạn giao thông, không ùn tắc giao thông, không xảy ra cháy nổ.

Khu du lịch biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) luôn tấp nập du khách trong 4 ngày nghỉ lễ.

4 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5, tại các khu dịch biển, du lịch sinh thái đều đông nghịt khách, nhất là tại các bãi tắm Thiên Cầm, Thạch Hải, Xuân Hải, Xuân Thành… Song, nhờ chủ động xây dựng sát đúng các phương án đảm bảo ANTT, ATGT, phối hợp hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng khác nên tình hình ANTT ở các khu du lịch được đảm bảo an toàn; không có vụ việc phức tạp, tệ nạn xã hội xảy ra, tạo cảm giác an lành cho người dân và du khách vui chơi, nghỉ dưỡng.

ha tinh bon khong trong ky nghi le 30 4 1 5

Trong dịp nghỉ lễ, CSGT thành phố Hà Tĩnh đã tăng cường lực lượng thường xuyên tuần tra, phát hiện, nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ.

Đại tá Nguyễn Văn An - Phó giám đốc Công an Hà Tĩnh cho biết: “Quán triệt, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ và của tỉnh, đồng thời chủ động các phương án đảm bảo ANTT, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, ổn định tình hình, không để đột xuất bất ngờ xẩy ra.

Theo đó, các đơn vị đều huy động tối đa quân số, triển khai thực hiện tốt các phương án, kế hoạch đã xây dựng; tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo tốt ANTT, trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ, tìm kiếm cứu nạn”.

ha tinh bon khong trong ky nghi le 30 4 1 5

Công an xã Thạch Hải (Thạch Hà) kiểm tra áo phao trước khi ra Khu du lịch biển Thạch Hải thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT dịp lễ 30/4-1/5/2018

Riêng về TTATGT, lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản 160 trường hợp vi phạm, xử phạt gần 230 triệu đồng...

Với sự chủ động, quyết liệt, linh hoạt khi triển khai các phương án đảm bảo ANTT, dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay diễn ra hết sức yên bình; ANTT, an ninh biên giới và bờ biển, an ninh nội bộ được đảm bảo.

Theo: Báo Hà Tĩnh

. . . . .