04-01-2022 - 08:01

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN NĂM 2021, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2022

Chiều ngày 31/12/2021, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2021, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự hội nghị, Về phía bệnh viện có đồng chí Phan Thanh Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng khoa, phòng và toàn bộ các cán bộ, nhân viên bệnh viện tham dự.

           

Năm 2021, toàn thể cán bộ Bệnh viện đã đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo được quan tâm, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết trong cán bộ viên chức bệnh viện.

 Năm 2021, Bệnh viện đã triển khai tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thường xuyên cập nhật, quán triệt, các văn bản chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch bệnh cho toàn thể cán bộ đảng viên thông qua giao ban, văn bản, trang điều hành của đơn vị. Tổ chức tốt công tác sàng lọc, phân luồng bệnh nhân ngay tại phòng khám, thực hiện test nhanh kháng nguyên cho các trường hợp có yếu tố nghi ngờ. Trong năm 2021,bệnh viện đã cử các cán bộ tham gia hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bình Dương, khu cách ly Thiên Cầm. Thường xuyên  sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư tiêu hao đáp ứng với từng cấp độ dịch

Năm 2021, do tình hình dịch bệnh nên ảnh hưởng đến quá trình thu dung điều trị của đơn vị.Mặc dù vậy, nhưng các khoa/phòng đã cố gắng nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo đã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bác sĩ Trần Thị Minh- Tp KHTH đọc báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Bác sĩ Trần Thị Minh - TP KHTH đọc Báo cáo tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Ban giám đốc Bệnh viện trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

trong công tác phòng chống dịch Covid -19

Hình ảnh tại hội nghị

. . . . .