12-09-2019 - 09:35

Hội thi tay nghề Bác sỹ, KTV dưới 5 năm và Điều dưỡng viên, y sỹ, nữ hộ sinh giỏi năm 2019

Ngày12/09/2019, Bệnh viện Đa Khoa Huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội thi Điều dưỡng viên, y sỹ, Nữ hộ sinh giỏi và Hội thi Bác sỹ, Kỹ Thuật Viên dưới 5 năm công tác năm 2019. Đây là dịp để các Bác sỹ, điều dưỡng rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi còn cụ thể hóa thực hiện quy định của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Hội thi cũng đã tạo phong trào thi đua học tập giữa các Bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại đơn vị.Từ đó, tìm ra được cán bộ y tế tiêu biểu, xuất sắc trong đơn vị để noi theo và thực hiện tốt vai trò chăm sóc người bệnh như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”. 

Hội Thi đã diễn ra rất nghiêm túc, công bằng,đúng thể lệ của cuộc thi do Ban giám đốc, phòng Điều dưỡng phối hợp cùng các khoa phòng đề ra.Các thí sinh đã tham gia dự thi 2 phần thi : Phần thi Lý thuyết và thi Thực hành.Với bước đầu các thí sinh có chút phần lúng túng, lo lắng nhưng được sự động viên, cổ vũ của ban giám khảo các thí sinh đã tự tin hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Giám đốc Phan Thanh Minh phát biểu khai mạc Hội thi

   

Trưởng phòng Điều dưỡng Bùi Thị Hải Vân đọc thể lệ và nội quy của hội thi

Thí sinh tham gia dự thi chạy trạm phần Thay băng vết thương

Thí sinh tham gia dự thi chạy trạm phần Tiêm truyền tĩnh mạch

Thí sinh tham gia dự thi chạy trạm phần Đo điện tâm đồ

Thí sinh tham gia dự thi Lý thuyết

Thí sinh tham gia dự thi Lý thuyết

Thí sinh tham gia dự thi chạy trạm phần Cố định gãy xương đùi

Thí sinh tham gia dự thi chạy trạm phần Sát khuẩn tay nhanh

PGĐ Nguyễn Phúc Long bóc đề thi sau khi đã được kiểm tra niêm phong

Các Bác sỹ tham gia Hội thi tay nghề dưới 5 năm

. . . . .