13-09-2019 - 11:21

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các Trạm Y Tế Xã

Công tác chuyển giao kỹ thuật cho tuyến Xã là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục của Bệnh viện.

Tại các Trạm Y Tế xã  do thiếu trang thiết bị và kỹ thuật viên, việc áp dụng các kỹ thuật mới trong siêu âm và chẩn đoán các bệnh đặc biệt là các bệnh mắt ,xương, khớp, thận, cột sống, thần kinh, u xơ, u nang...Đặc biệt số người bị tăng huyết áp chiếm tỷ lệ khá cao. Thực hiện chỉ đạo của Giám Đốc Bệnh viện, Hằng tuần đoàn  sẽ chuyển giao kỹ thuật cho các trạm như : Trạm Y Tế xã Cẩm Thạch, Trạm Y Tế xã Cẩm Thăng, Trạm Y Tế xã Cẩm Minh, Trạm Y Tế xã Cẩm Dương, Trạm Y Tế xã Cẩm Lĩnh... Bên cạnh việc chuyển giao các kỹ thuật đoàn đã tiến hành khám, cấp thuốc miễn phí, đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện cũng đã tư vấn cho người dân trong việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Một số hình ảnh hoạt động :