05-04-2019 - 09:24

Tập huấn phòng cháy chữa cháy năm 2019

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn cho cán bộ, viên chức và người lao động, nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tổ chức chữa cháy kịp thời..

 Đồng thời tăng cường khả năng thường trực sẵn sàng chiến đấu của 2 lực lượng, sáng ngày 04/04/2019 Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã khai mạc tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đến từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công An Tỉnh Hà Tĩnh đã giúp cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện hiểu rõ hơn quy định của pháp luật trong công tác PCCC và các biện pháp phòng cháy, biện pháp chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra.
Với những sự kiện và hình ảnh minh họa về các vụ cháy lớn, cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện tham gia buổi tập huấn ý thức được tác hại to lớn của cháy, nổ đối với đời sống đến xã hội, vật chất và tinh thần; qua đó hiểu được vai trò quan trọng của việc trang bị cho mình những kiến thức về PCCC. Tại buổi tập huấn, cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện còn được tìm hiểu và thực hành về cách sử dung các thiết bị chữa cháy thông thường như bình khí CO2, bình bột, thực hành sử dụng chăn chiên và triển khai các đội hình chữa cháy cơ bản để dập tắt các đám cháy mới phát sinh.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn :

. . . . .