08-01-2018 - 09:03

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2018

Trong không khí trước thềm năm mới MậuTuất và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2018; chiều ngày 05 /01 2018, Đảng bộ Bệnh viện Đa Khoa Huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2018.

Tới dự Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Hà Huy Bình - Phó bí thư Huyện ủy; Đồng chí Biện Văn Thuyết - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng; Đồng chí Hoàng Đình Chương -  Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ  Đ/c Võ Tá Trung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện cẩm xuyên đọc báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2018.

Hội nghị được nghe ý kiến tham luận của Đ/c Bùi Hải Vân – TP Điều dưỡng trình bày tham luận về thực trạng và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng tại các chi bộ; Đ/c Nguyễn Thị Hằng - TK Khám bệnh trình bày tham luận về cải cách quy trình khám chữa bệnh; Đ/c Ngô Thị Thủy – Phụ trách KT trưởng trình bày về vấn đề đổi mới kinh tế tài chính trong ngành y tế, thách thức và triển vọng……

Một số hình ảnh phát biểu tham luận tại Hội nghị

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Bệnh viện tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ đề ra. Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Hà Huy Bình– Phó bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ Bênh viện trong năm 2017; đồng thời cũng đề nghị Đảng bộ bệnh viện quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đại hội đề ra và tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW6 Khóa XII. Đẩy mạnh công tác nâng cáo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị, Đặc biệt chú trọng ưu tiên hàng đầu cho công tác thu hút nhân tài. Nhân dịp năm mới Đ/c thay mặt cho Huyện ủy chúc tập thể cán bộ công nhân viên chức tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện Giám đốc – Bí thư  Phan Thanh Minh  trân trọng cảm ơn Đ/c Hà Huy Bình và sự quan tâm của Huyện ủy Huyện Cẩm Xuyên đã luôn lãnh đạo, chỉ đạo đến Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên và mong rằng năm 2018 Bệnh viện sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Nhân dịp năm mới Đ/c xin gửi lời chúc tới Đ/c Hà Huy Bình - Phó bí thư Huyện ủy cùng các Đ/c trong huyện ủy một năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.