20-10-2017 - 04:42

Trao 200 bát cháo tình thương cho bệnh nhân đang khám và điều trị tại bệnh viện

Sáng ngày 20/10, Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương” nhằm giúp đỡ cho bệnh nhân đang khám và điều trị tại Bệnh viện.

Theo đó, đã có hơn 200 suất cháo được phát miễn phí tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đối với người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Những "bát cháo tình thương" là món quà hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần với nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân; giúp họ vượt qua khó khăn, đấu tranh quên đi những cơn đau do bệnh tật gây ra.

Thời gian tới, Hội Điều dưỡng phối hợp với các tổ chức từ thiện trong huyện  sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại bệnh viện mỗi tuần một lần.