17-09-2018 - 09:28

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH 5S TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN CẨM XUYÊN

Hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho nhân viên cũng như người bệnh, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro. Ngày 15/09/2018 Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức triển khai thực hiện đào tạo liên tục năm 2018, chương trình chất lượng 5S “ Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng” giúp hạn chế, ngăn chặn những sai sót, sự cố trong quá trình chăm sóc điều trị, tăng sự tin tưởng của người bệnh đối với dịch vụ chăm sóc y tế. Đến tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNVC bệnh viện.

Để chuẩn bị triển khai kế hoạch 5S, Ban Giám đốc Bệnh viện, phòng điều dưỡng đã mời Thạc sĩ Nguyễn Việt Thắng – Phó phòng NVY- Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh đến Bệnh viện nói chuyện chuyên đề "5S Hăng say cả ngày năng động, rộn rã thành công" trong 1 ngày cho toàn bộ cán bộ, CNV Bệnh viện và cử đoàn cán bộ tham quan “mô hình 5S” tại bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên

Đồng chí Nguyễn Phúc Long - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị và được sự ủy quyền của BGĐ đã triển khai kế hoạch 5S với các hoạt động cụ thể theo trình tự các nội dung 5S.

Một số hình ảnh triển khai kế hoạch 5S

. . . . .