17-09-2018 - 09:41

Sở Y tế đạt giải nhì Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ kết hợp

Trong 2 ngày 14 – 15/9, Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ kết hợp năm 2018 của Khối thi đua Văn hóa - Xã hội, Hành chính – Tổng hợp đã thành công tốt đẹp.

14 đội bóng thuộc các cơ quan trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội, Hành chính – Tổng hợp tham giải lần này được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 8 đội có thành tích cao nhất tham dự vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Pha bóng tấn công của đội Sở Y tế trong trận chung kết gặp đội Đài PTTH Hà Tĩnh

 

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về kỷ thuật, chiến thuật nên hầu hết các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh trao giải nhì cho đội Sở Y tế Hà Tĩnh

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Đài PTTH Hà Tĩnh, giải nhì thuộc về đội bóng Sở Y tế. Giải 3 thuộc về các đội bóng của Sở Ngoại vụ và Sở VH-TT&DL. Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải

 

Việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp năm nay nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên, người lao động trong khối  tích cực tham gia phong trào thể dục - thể thao; tăng cường mối giao lưu đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tuấn Dũng

. . . . .