22-05-2015 - 02:30

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 500 cựu thanh niên xung phong ở huyện Cẩm Xuyên

Sáng 22-5, tại Trạm Y tế xã Cẩm Hưng, Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp với Phòng y tế huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho cựu TNXP xã Cẩm Hưng

Trong thời gian 1 ngày, đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 500 cựu thanh niên xung phong; trao 20 suất quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bệnh viện Giao thông Vận tải trao tặng cho Trạm Y tế Cẩm Hưng một bộ dụng cụ y tế về mắt và máy đo huyết áp.

Dự kiến ngày mai (23-5), tại Trạm Y tế xã Cẩm Nhượng, đoàn tiếp tục khám, cấp thuốc miễn phí cho khoảng 500 TNXP trên địa bàn và trao tặng bộ thiết bị y tế cho đơn vị này.

Chương trình khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho cựu thanh niên xung phong của Bệnh viện Giao thông vận tải nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các cựu TNXP nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành giao thông vận tải.

Đoàn Loan