10-08-2024 - 11:26

LỄ GẶP MẶT VÀ CHIA TAY THẦY THUỐC ƯU TÚ, BS. THẠC SỸ PHAN THANH MINH - NGUYÊN BÍ THƯ ĐẢNG BỘ, GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN CẨM XUYÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều 09/08/2024, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên long trọng tổ chức “Lễ gặp mặt và chia tay Thầy thuốc ưu tú, Thạc sỹ Phan Thanh Minh - Nguyên Bí thư đảng bộ, Giám đốc trung tâm về nghỉ hưu theo chế độ”. Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Xuân Duyệt- Trưởng phòng Y tế huyện Cẩm Xuyên; Đồng chí Hoàng Trung Sơn-Phó phòng Nội vụ, UBND huyện Cẩm Xuyên cùng BCH Đảng bộ, Ban giám đốc, các trưởng khoa phòng, các Bác sỹ và trưởng Điều dưỡng các khoa của Trung tâm.

Bác sĩ Trần Huy Nghĩa-Phó Giám đốc-Phụ trách Trung tâm y tế huyện Cẩm Xuyên, đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm phát biểu ghi nhận, tri ân sâu sắc những đóng góp và cống hiến của Thầy thuốc ưu tú Bác sĩ Thạc sỹ Phan Thanh Minh cho ngành y tế tỉnh nhà, đặc biệt đối với Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên nay là Trung tâm y tế huyện Cẩm Xuyên. Là một Giám đốc tài năng, có tâm huyết, sáng tạo. Bác sỹ Phan Thanh Minh đã góp phần làm nên một Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, Phó trưởng phòng Nội Vụ, UBND huyện Cẩm Xuyên đã đọc và trao quyết định về nghỉ hưu theo chế độ cho Thầy thuốc ưu tú, BS.Thạc sỹ Phan Thanh Minh.

Phó trưởng phòng Nội Vụ, UBND huyện Cẩm Xuyên trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho BS. Phan Thanh Minh

Ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Cẩm Xuyên đã tặng hoa cảm ơn và tri ân những đóng góp của Bác sỹ Phan Thanh Minh

Tại buổi lễ, Bác sĩ Phan Thanh Minh cũng đã chia sẻ nhiều tâm tư trong ngày vô cùng đặc biệt này. Bác sĩ cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp tới đồng nghiệp, tới trung tâm, mong muốn Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho Nhân dân, luôn là cơ sở y tế mang lại sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Xin cảm ơn và tri ân Thạc sỹ bác sĩ Phan Thanh Minh, người bác sĩ, người lãnh đạo, người đồng nghiệp tài hoa đã ghi dấu, đã gắn bó đã cống hiến sức lực, trí tuệ, tài năng của mình cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên và cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.